Biệt thự đơn lập khu đô thị Vinhomes Ocean Park là loại hình sản phẩm cao cấp nhất

Biệt thự đơn Vinhomes Ocean Park quỹ căn siêu đẹp

Biệt thự đơn lập khu đô thị Vinhomes Ocean Park là loại hình sản phẩm cao cấp nhất, những lô biệt thự đơn lập ở đây đều hội tụ đầy đủ các yếu tố độc đáo bởi khâu thiết kế bằng lối kiến trúc xa hoa tân cổ điển tránh lệ được lấy cảm hứng từ những thiết kế nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra Biệt thự đơn lập được xây dựng và quản lý vận hành là Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup thương hiệu nổi tiếng bậc nhất về bất động sản.

Biệt thự đơn lập khu đô thị Vinhomes Ocean Park là loại hình sản phẩm cao cấp nhất

Biệt thự đơn lập khu đô thị Vinhomes Ocean Park là loại hình sản phẩm cao cấp nhất

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park có vị trí “vàng” tọa lạc tại cửa ngõ phía đông của thành phố Thủ đô. Khu vực có cơ sở hạ tầng và giao thông phát triển đồng bộ nhất khu vực, với hệ thống tiện ích đẳng cấp, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn nổi bật nhất tại cửa ngõ của Thủ đô trong thời gian sắp tới. Điểm cộng tiếp theo là biệt thự đơn lập khu đô thị Vinhomes Ocean Park mà trong nội khu có vô vàn tiện tích đồng bộ mà duy nhất chỉ có tại dự án này, một số tiện ích đồng bộ như:

 • Diện tích mặt nước rộng 55ha
 • Biển hồ nước mặn rộng 6,1ha
 • Diện tích công viên rộng 62ha
 • Hơn 100 sân thể thao… và rất nhiều các tiện ích nổi bật khác.

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park khía cạnh thiết kế

Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park làm nơi an cư, quý cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng của những người thành đạt. Biệt thự đơn lập nơi đây được thiết kế với các kiến trúc xa hoa và tráng lệ hài hòa kết hợp giữa phong cách Á Đông và cổ điển tới từ nước Pháp. Thể hiện qua mái ngói dốc truyền thống, vòm và ban công cùng các họa tiết trang trí tạo nên dấu ấn cho từng căn biệt thự. Đặc biệt lấy cảm hứng từ kiến trúc Hy Lạp cổ kính bằng mái tam giác, mô típ được trang trí hình quả trám thể hiện sự sáng tạo, hiện đại và cách điệu nhưng vẫn mang những nét kiến trúc kinh điển vượt thời gian. Quả thật Biệt thự đơn lập nơi đây mang tinh hoa của một cộng đồng dành cho những chủ nhân đúng chất thượng lưu sinh sống.

Vinhomes Ocean Park khía cạnh tiện ích

Không phải bàn cãi nhiều, Vinhomes Ocean Park là đại đô thị đẳng cấp quốc tế, bởi biển hồ nước mặn, tổng diện tích của dự án, mật độ xây dựng, Gym park, BBQ park cùng hàng trăm sân thể thao đa dạng hàu hòa giữa không gian sinh thái cây xanh, mặt nước.

 • 8,5 km đường dạo bộ
 • 62 ha tổng diện tích công viên cây xanh
 • 100 điểm nướng với 6 công viên BB
 • 6,1 ha biển hồ nước mặn
 • 24,5 ha hồ trung tâm với ven hồ trải cát trắng
 • Hơn 100 sân tập thể thao: Sân tennis, sân tập bóng rổ, sân bóng chuyền hơi…
 • 55 ha tổng diện tích mặt nước
 • Khoảng 60 sân chơi trẻ em
 • Hệ thống an ninh 24/24
 • 700 máy tập Gym tại công viên Gym ngoài trời và các cụm Gym ngoài trời phân bố nội khu
Mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng biệt thự Vinhomes Ocean Park

Tổng thể dự án có diện tích 420 ha, trong khi đó dự án dành gần 2/3 diện tích quỹ đất để xây dựng công viên, kênh đào, hồ nước mặn nhân tạo, hồ điều hòa. Đây là một điểm nhấn đặc biệt, tạo điểm nhấn cho Vinhomes so với các dự án khác. Biệt thự đơn lập Vinhomes Ocean Park chia ra là 2 phân khu chính bao gồm phân khu thấp tầng và phân khu cao tầng. Nhưng bằng sự thiết kế thông minh của chủ đầu tư dù ở khu nào thì đều được hưởng các lợi ích là như nhau, các tiện ích ở đây đáng nói là biển hồ nước mặn hay còn gọi là hồ điều hòa.

Để nhận thông tin mới nhất về biệt thự Vinhomes Ocean Park. Quý khách gọi ngay cho Vietstarland chúng tôi hoặc gửi mail: [email protected], cảm ơn quý khách