Imperia Smart City 1

Tiến độ xây dựng đúng – An tâm lựa chọn Imperia Smart City

Được khởi công xây dựng từ cuối năm 2019, đến nay tổ hợp căn hộ Imperia Smart City đã luôn đảm bảo giữ vững được tiến độ xây dựng của mình theo đúng dự kiến, mang lại sự an tâm và tin tưởng từ phía đông đảo quý khách hàng.

Đảm bảo thi công đúng tiến độ

Dự án Imperia Smart City được khởi  công xây dựng vào cuối năm 2019 với quy mô 5 toà tháp chung cư cao 35 – 49 tầng. Thay vì thi công từng toà căn hộ, dự án dồn lực thi công tập trung toàn bộ 5 khối nhà cao tầng. 

tien do xay dung imperia smart city

Tính đến thời điểm tháng 7/2020, các toà căn hộ Imperia 1 và Imperia 3 đang được thi công xây dựng phần tầng nổi. Trong khi đó, các toà còn lại được xây dựng xong phần móng, bắt đầu bước vào giai đoạn thi công phần tầng hầm.

Bên cạnh khối căn hộ, các tiện ích hạ tầng xung quanh cũng được tích cực triển khai xây dựng để có thể hoàn thiện và bàn giao đồng thời với các căn hộ tại dự án. Imperia Smart City được đầu tư phát triển bởi MIK Group và được thi công bởi nhà thầu Coteccons.

Thực tế cho thấy, người Việt có quan niệm “ăn chắc mặc bền”. Do đó, đối với các dự án hình thành trong tương lai, khách hàng thường có sự thận trọng, cân nhắc nhiều hơn. Còn đối với các dự án đã và đang được triển khai xây dựng, khách hàng cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn rất nhiều. Tâm lý lo lắng của khách hàng không phải là thiếu cơ sở, đặc biệt là khi nhiều dự án hiện nay do vướng mắc về vấn đề pháp lý nên phải tạm dừng thi công, trì hoãn thi công gây tổn thất lớn cho người mua nhà. Đối với các dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín như MIK Group, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm xuống tiền mà không phải lo lắng nhiều.

Sản phẩm chiến lược của MIK Group

Dự án Imperia Smart City là một trong hai dự án chiến lược được MIK Group tập trung phát triển trong năm 2020. Toạ lạc ngay trên trục Đại lộ Thăng Long, nơi đây được biết tới với một không gian sống hiện đại, thông minh đáp ứng nhu cầu nhà ở cho hàng nghìn gia đình tại Thủ đô với đa dạng các căn hộ với mức giá hấp dẫn.

Imperia Smart City 1

Nằm trong quần thể đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, dự án Imperia Smart City được xây dựng với quy mô 5 toà căn hộ cao tầng, được quy hoạch đồng bộ với khuôn viên bao gồm hồ điều hoà, công viên sinh thái cùng các tiện ích nội khu vô cùng hấp dẫn. Với định hướng phát triển đô thị khép kín, nơi đây mang đến đa dạng các hoạt động, trải nghiệm đáp ứng nhu cầu sống của cư dân một cách trọn vẹn nhất từ giáo dục, y tế, mua sắm, thể thao, vui chơi giải trí,…

Mang đến đa dạng các sản phẩm căn hộ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng, các căn hộ Imperia Smart City có diện tích linh hoạt từ 25m2 – 78m2. Không chỉ sở hữu thiết thế sang trọng hiện đại mà các căn hộ này còn được tích hợp công nghệ thông minh, mang tới một cuộc sống mới đích thực của thời đại 4.0.

>> Xem ngay: Bảng giá căn hộ Imperia Tây Mỗ 

Với mức giá hấp dẫn chỉ từ hơn 1 tỷ đồng, căn hộ Imperia Smart City đích thực chính là tổ ấm an cư hoàn hảo mà mọi gia đình đang tìm kiếm.