3 bước để đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả 1

3 bước để đăng tin mua bán nhà đất hiệu quả

Đăng tin mua bán nhà đất là một trong những kênh quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà không nhà môi giới bất động sản nào bỏ lỡ. Tuy nhiên đăng tin mua bán nhà đất sao cho hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 3 bước đơn giản để nâng cao hiệu quả khi đăng tin bất động sản.

Chuẩn bị một nội dung tin mua bán nhà đất hay và đầy đủ

Content vẫn là yếu tố quan trọng bậc nhất đối với những bài đăng tin mua hay bán nhà đất. Để có thể thu hút được người mua thì việc tạo ấn tượng bằng nội dung cực kỳ cần thiết. Thay vì tập trung và việc đăng hàng loạt những bài viết giống nhau “đại trà” thì với những chuyên gia đăng tin lại tập trung xây dựng chất lượng cho những tin đăng hơn. Đây là công việc có thể chiếm tới 80% thời gian trong quá trình đăng tin mua nhà đất hay bán nhà đất.

Chuẩn bị một nội dung tin mua bán nhà đất hay và đầy đủ

Chuẩn bị một nội dung tin mua bán nhà đất hay và đầy đủ

Tiêu đề bài đăng như thế nào cho hấp dẫn? Nội dung cần phải trình bày những gì? Kế hoạch content ra sao? Đó là những gì mà người đăng tin cần tính toán và lên một kế hoạch thật chi tiết trước khi lên nội dung. 

Với những bài đăng tin mua bán nhà đất chất lượng thì trước hết tiêu đề phải thực sự nổi bật và thu hút. Như vậy thì mới hấp dẫn được người mua click vào tin đăng giữa “một rừng” những bài đăng mua bán bất động sản khác. Một tiêu đề hay phải chứa đựng những yếu tố như: hợp quy chuẩn tin đăng, có từ ngữ kêu gọi, có con số cụ thể, tạo sự kích thích và tò mò nhưng quan trọng là đúng sự thật.

Đối với nội dung cụ thể cần nêu bật được thông tin sản phẩm, những ưu điểm của nhà đất cần bán. Một điều quan trọng khác là nên chứa đựng những keyword mà bạn muốn seo, để bài đăng tin có thể đạt top cao trên google. 

Chọn trang đăng tin uy tín và nhiều người truy cập

Bên cạnh phần nội dung thì lựa một trang đăng tin phù hợp chính là bước chiến lược để mang tới hiệu quả cao. Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì việc tìm được một trang đăng tin mua bán nhà đất hay trang rao vặt là không hề khó nhưng không phải website, diễn đàn nào cũng thực sự chất lượng. Chính vì thế cần có sự chọn lọc tỉ mỉ để tránh mất thời gian và công sức trong khi hiệu quả mang về chẳng được bao nhiêu?

Thông thường việc đánh giá một trang đăng tin có chất lượng không phải dựa vào độ uy tín, tuổi đời của trang, lượng người truy cập và lĩnh vực thường đăng tin. Đối với mua bán nhà đất thì đương nhiên chúng ta nên ưu tiên những website về bất động sản với lượng truy cập cao và có chất lượng SEO tốt như batdongsan.vn, nhadat.net, cafeland.vn, muabannhadat.vn, imuabanbds.vn…

Bên cạnh những website hay diễn đàn đã có tên tuổi thì bạn cũng có thể lựa chọn những trang web theo từng phân khu địa lý nhất định, bởi hiện nay các trang web mang tính địa phương cũng được google ưu tiên xếp hạng cao trong các kết quả tìm kiếm. Ngoài các website thì đăng tin facebook cũng là một cách hay để tăng cường hiệu quả và có thể dễ dàng chia sẻ tin đăng, tiếp cận khách hàng.

Căn hộ AB Central Square Nha Trang sở hữu thiết kế vô cùng độc đáo và đẳng cấp

Đừng quên chia sẻ bài đăng tin mua bán nhà đất lên mạng xã hội

Đây là bước đi chiến lược để gia tăng tính hiệu quả cho tin đăng bán nhà đất cả về khả năng tiếp cận khách hàng và kỹ thuật seo bài đăng mặc dù hơi mất nhiều thời gian. Chia sẻ tin đăng trên các kênh social như Facebook, Twitter, Google Plus, Pinterest…sẽ thu hút được nhiều người xem hơn cho bài đăng tin của bạn và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Đó là 3 bước quan trọng để đạt hiệu quả cao trong kênh đăng tin mua bán nhà đất. Nếu bạn đang tìm một website đăng tin bán mua nhà đất tốt và uy tín hãy truy cập ngay: https://imuabanbds.vn/