Không gian xanh tại đảo nổi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Vinhomes Green Bay Mễ Trì: Cuộc sống đẳng cấp nơi thiên đường

Cái tên “vịnh xanh trong lòng phố” thật xứng đáng với Vinhomes Green Bay Mễ Trì, bởi lối kiến tạo chuẩn xanh cộng với cách tạo dựng đẳng cấp giúp khách hàng hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống. Đặc biệt cộng đồng cư dân tại đây sẽ có những giá trị sống đỉnh cao trước chuỗi tiện ích hiện đại được đầu tư xây dựng kì công.

Nguồn cảm hứng thiết kế nên đô thị sinh thái xanh Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không gian xanh tại đảo nổi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Không gian xanh tại đảo nổi Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Xuất phát từ cảm hứng Bắc Âu với những ngôi nhà ven hồ đã khơi nguồn lên dòng cảm hứng để chủ đầu tư Vingroup bắt tay cùng các đơn vị kiến trúc nổi tiếng thiết kế Vinhomes Green Bay Mễ Trì với những căn biệt thự, liền kề ven hồ và ba tòa tháp chung cư hướng view hồ tuyệt đẹp. Dựa theo mô típ này, khu đô thị được trồng rất nhiều cây xanh cộng với kiến tạo thêm những bãi cỏ, vườn hòa ngay dưới chân của từng căn biệt thự, liền kề. Và thật đặc biệt hơn khi dự án có khu hồ nhân tạo rộng lớn, từ đó những mảng xanh phối hợp với hồ nước tựa như một khu vườn xanh là thành quả hoàn hảo của nguồn cảm hứng trên.

Dự án “vịnh xanh” Vinhomes Green Bay Mễ Trì không chỉ mang đến cho Quý cư dân tương lai những không gian nên thơ trữ tình để thỏa sức vui chơi, thư giãn mà còn kết tạo thành một mảng thiên nhiên xanh đóng góp rất lớn vào việc điều hòa không khí làm sạch môi trường, để từ đó cuộc sống của Quý cư dân được thanh bình trước những hơi thở mát và trong lành rất có ích cho sức khỏe. Đồng thời kiểu kiến tạo này cũng giúp ích rất nhiều khiến các khu vực lân cận được hưởng những tiện ích xanh mà dự án mang lại.

Đa dạng các kiểu mẫu sản phẩm tạo nên Vinhomes Green Bay Mễ Trì đa sắc màu

Vinhomes Green Bay Mễ Trì gồm tổ hợp trung tâm thương mại và các dòng sản phẩm nhà ở, trong đó chủ đạo với 4 loại hình: biệt thự, liền kề, nhà phố và căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì. Mỗi phân khu sản phẩm sở hữu những nét đặc trưng riêng, nhưng đều được thiết kế hiện đại và sang trọng trong mọi không gian nên dù chọn sản phảm nào quý khách hàng cũng sẽ có một ngôi nhà đẳng cấp thượng lưu. Những tiêu chí này rất vừa lòng, do đó Quý khách hàng đang từng ngày mong chờ sản phẩm được mở bán để sớm sở hữu ngôi nhà hạng sang về với tổ ấm.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Căn hộ cao cấp – một trong những dòng sản phẩm của KĐT Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Hiểu được tâm lý của Quý khách hàng mong muốn sớm có ngôi nhà xanh, tập đoàn Vingroup đã đưa ra thị trường dòng sản phẩm căn hộ chung cư đầu tiên tại tòa tháp G1. Căn hộ Vinhomes Green Bay Mễ Trì ngay từ những ngày đầu ra mắt đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như rất nhiều hợp đồng đặt hàng, chính vì vậy để sớm có căn hộ đẹp quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt hàng.

KH mua sản phẩm tại khu đô thị sẽ được chuyển đến đúng như thời gian đã quy định trong hợp đồng, bởi bằng uy tín nhiều năm trong nghề chủ đầu tư Vingroup cam kết sẽ hoàn thành kịp thời tiến độ Vinhomes Green Bay Mễ Trì như đã hứa với quý vị.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280