Thiết kế biển hồ nhân tạo Vinhomes Smart City

Trải nghiệm cuộc sống nhiều tiện ích tại Vinhomes Smart City

Tại Vinhomes Smart City, chủ đầu tư khẳng định sẽ là đại đô thị của những tiện ích chất lượng bậc nhất hiện nay, trở thành trung tâm của phía Tây thủ đô. Quần thể tiện ích mà dự án đang xây dựng, phát triển mang đến môi trường sống thời thượng, tạo nên những giá trị bất ngờ khiến mọi cư dân đều phải hài lòng. Dự án được quy hoạch với tổng diện tích lớn lên đến 280ha, nhưng mật độ xây dựng chỉ 14.7%, thấp nhất hiện nay, dự án xây dựng một hạ tầng thông minh, hoàn hảo với trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, đặc biệt điểm nhấn là Công viên Thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á cùng hàng loạt tiện ích mới lạ, lần đầu tiên ra mắt ngay trong lòng đô thị.

Vinhomes Smart City sẵn sàng cho một lối thống thông minh

Dự án được định hướng trở thành một thành phố trẻ giữa thành phố Hà Nội, nằm ngay cửa ngõ phía Tây thủ đô, nhưng phải là trung tâm của mọi sự phát triển, với những tiến bộ và thăng hoa vượt trội của công nghệ. Nhiều khách Việt Nam đã mơ ước đến một ngôi nhà có những ứng dụng cảm biến tốt nhất, hệ thống điện được điều khiển từ xa, face ID nhận diện khuôn mặt chính xác, camera đa lớp hoàn hảo để đảm bảo an toàn. Thì nay đã xuất hiện tại dự án Vinhomes Smart City, với những căn hộ như vậy, đặc biệt, hệ thống thang máy phân tầng sau khi nhận diện được chính xác khuôn mặt của gia chủ cùng những thành viên trong gia đình qua hệ thống face ID sẽ đưa khách hàng lên đến tận nhà. 

Thiết kế xanh tại Vinhomes Smart City

Thiết kế xanh tại Vinhomes Smart City

Những ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới đã được áp dụng tại đây, giúp cư dân Vinhomes Smart City được nâng tầm, trở thành một không gian đô thị trẻ trung, hiện đại, nâng tầm IQ toàn khu đô thị. Không chỉ người trẻ, mà những cư dân lớn tuổi chắc chắn cũng sẽ yêu thích môi trường sống này, bởi những trải nghiệm đơn giản chưa từng có với công nghệ, tại tiện lợi vô cùng, khiến cho mọi khách hàng đều phải yêu thích. Đây là cách chủ đầu tư Vingroup đưa những ứng dụng của tương lai đến gần hơn với cuộc sống, đến gần hơn với mọi đối tượng và khách hàng của mình.

Đặc biệt, những cư dân nhí, người trẻ sẽ được tiếp cận với nguồn công nghệ hiện đại trên thế giới sớm nhất, hòa nhập với thế giới, sẵn sàng tự tin để tiến vào tương lai bởi những trải nghiệm hoàn hảo tại ngay chính nơi sống của mình. Một lựa chọn nhà ở được đánh giá hết sức thông minh vào thời điểm này, mang đến những cam kết cho một lối sống năng động.

Cuộc sống xanh năng động dành cho cư dân

Quần thể tiện ích thể thao mà dự án Vinhomes Smart City xây dựng đang tạo nên những khác biệt cho cộng đồng cư dân. Đây là dự án đầu tiên làm tại Đông Nam Á làm được điều này, với công viên thể thao chất lượng hàng đầu: Công viên tập gym với 1200 máy tập, công viên BBQ hơn 100 điểm nướng ngoài trời, công viên patin, công viên erobic, công viên dưỡng sinh, công viên dã ngoại… Tất cả tạo nên một không gian sống năng động bậc nhất cho cư dân tận hưởng.

Thiết kế biển hồ nhân tạo Vinhomes Smart City

Thiết kế biển hồ nhân tạo Vinhomes Smart City

Bên cạnh đó, những thiết kế xanh cũng gần như bao phủ toàn dự án, mang đến một không gian sống trong lành bậc nhất cho cư dân. Đây mới là mong ước của người dân thủ đô, khi thành phố đang bị bao phủ bởi khói bụi quá nhiều, ngôi nhà mong ước khi trở về luôn được ngập tràn sự trong lành, thư thái, thoảng thoảng mùi tươi mát của cây cối sẽ tạo nên những thăng hoa tốt nhất cho cảm xúc.

Quý khách hàng có thể xem thêm những dự án có hệ thống tiện ích vượt trội, mở bán với mức giá hấp dẫn tại phía tây thủ đô như anland lake view, Biệt thự Dương Nội.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280