Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Những khách hàng khó tính luôn có yêu cầu cao về nhà ở hay sản phẩm đầu tư của mình. Đặc biệt với những khách hàng cao cấp, việc bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu ngôi nhà khiến khách hàng có những yêu cầu khắt khe thực sự. Chắc chắn, đấy phải là một ngôi nhà nâng tầm được giá trị và mang đến những cảm hứng mới trong cuộc sống, thấy được sự tích cực và khác biệt trong cộng đồng cư dân của minh, cùng đẳng cấp và cùng mục tiêu chung. Vì vậy, dự án Aqua City Novaland Đồng Nai mới được đánh giá cao, khi là dự án nhà ở có quy mô và chất lượng tốt nhất tại tỉnh Đồng Nai hiện nay, lại nằm ngay bên cạnh cửa ngõ phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, tại thời điểm này, dự án đang có rất nhiều chính sách ưu đãi, tiết kiệm được chi phí sở hữu căn hộ cao cấp. Thời điểm vàng để sở hữu ngay.

Vị trí dự án Aqua City Novaland Đồng Nai khẳng định vị thế

Nhà ở với những khách hàng cao cấp không chỉ đơn thuần là nơi để an cư, mà còn là nơi để tận hưởng thành công, tự hào với bạn bè, gia đình, người thân. Đặc biệt, là tài sản vô cùng có giá trị trong tương lai, có thể trở thành của hồi môn cho con cái. Chính vì vậy, lựa chọn nhà ở như thế nào, vị trí ra sao, thiết kế và quy hoạch luôn là một nỗi bận tâm lớn, khiến không ít khách hàng phiền lòng và tốn nhiều công sức. Tuy vậy, mới có thể ra được những dự án chất lượng cao như Aqua City Novaland Đồng Nai. Thật không ngoa khi có thể khẳng định ngay rằng, đây chính là dự án nhà ở sở hữu vị trí trung tâm kết nối hiện nay, mang đến những tiềm năng cực kỳ lớn, thậm chí đã chinh phục được rất nhiều nhà đầu tư tại thị trường cho thuê.

Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai tọa lạc ngay tại xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Theo các chuyên gia, đây chính là vị trí tâm điểm kết nối giữa các tuyến giao thông huyết mạch liên vùng ngay tại cửa ngõ phía Đông thành phố Hồ Chí Minh, nên từ dự án có thể dễ dàng kết nối đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận vùng Đông Nam Bộ. Đây chính là một kết nối vàng, mang đến rất nhiều sự khác biệt trong việc sở hữu, tiềm năng tăng giá của dự án trong tương lai. Những khách hàng đầu tư lướt sóng còn nhanh chóng sở hữu những căn hộ vị trí đẹp và đã có lợi nhuận ngay từ việc tăng giá của dự án này. 

Từ vị trí này, cộng đồng cư dân tương lai có thể thuận tiện kết nối đến rất nhiều địa điểm nổi tiếng, đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, là lựa chọn vàng cho việc ở và làm tài sản có giá trị hiện nay.

Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Thời điểm vàng để sở hữu ngay dự án Aqua City Novaland Đồng Nai

Quần thể tiện ích chất lượng cao

Tiện ích chính là một trong những thế mạnh của dự án Aqua City Novaland Đồng Nai. Không phải dự án nào cũng có thể làm được. Sở hữu một quy mô lớn lên tới 100ha, cùng những sự đầu tư mạnh tay về tài chính và tâm huyết của chủ đầu tư cùng các cộng sự của mình, dự án đã phát triển thành công một khu đô thị sinh thái với nhiều lựa chọn tiện ích nhất cho cộng đồng cư dân tương lai.

Từ những tiện ích cơ bản như siêu thị tiện lợi, khu vui chơi giải trí trong nhà, ngoài trời, nhà hàng ẩm thực sang trọng, café, đến những tiện ích sang trọng và đẳng cấp hơn như Bar, bến du thuyền, trường mầm non, trung tâm thương mại… đều có mặt tại dự án. Một lựa chọn nhà ở hoàn hảo cho khách hàng hiện nay. Khách hàng có thể xem thê thông tin về dự án tại đây: https://novaworldvietnam.com.vn/

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280