Trường học cho con trẻ tại Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360 nằm gần các tòa văn phòng chuyên nghiệp

Vị trí Mipec Rubik 360 nằm gần các tuyến đường lớn như Phạm Hùng, Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, khu vực Mỹ Đình… đều đang là những tuyến đường phát triển mạnh về kinh tế. Chính vì vậy, không chỉ có cơ sở hạ tầng tốt, những khu vực này còn có rất nhiều các tòa văn phòng lớn như keangnam, handico, sudico, ceo, Vinaconex 9, HITC, IPH… Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá và tiềm năng đầu tư cho thuê được giá tại dự án là rất lớn. Đây chính chính là lý do khiến dự án đang nhận được nhiều quan tâm của khách hàng. Theo khẳng định của các chuyên gia, đây sẽ là dự án căn hộ hiếm hoi, cung ứng cho thị trường cho thuê nhà ở cao cấp một lượng căn cần thiết, đáp ứng cả về tiêu chí cao cấp và vị trí thuận tiện, dễ đi lại, gần nơi làm việc cho khách nước ngoài.

Mipec Rubik 360 khẳng định tiềm năng cho thuê được giá

Khi thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang gặp nhiều biến động, các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán, ngân hàng… lợi huận không đủ hấp dẫn với khách hàng, khả năng rủi ro cao, thì nhu cầu tìm đến những kênh đầu tư khác chắc chắn hơn như phân khúc cho thuê nhà ở trên thị trường bất động sản tại các thành phố lớn luôn là lựa chọn hàng đầu. Điều này cũng đã được rất nhiều chuyên gia lý giải, và khẳng định sẽ tiếp tục phát triển trong năm 2020, thu hút các nhà đầu tư quay lại thị trường bất động sản nhà ở. Chính vì vậy, những dự án mới mở bán và sắp mở bán như Mipec Rubik 360 mới thực sự thu hút được sự quan tâm của khách hàng hơn cả.

Sống trong lành tại Mipec Rubik 360

Sống trong lành tại Mipec Rubik 360

Mipec Rubik 360 Xuân Thủy mới được mở bán chính thức trong thời gian gần đây. Mặc kệ những e ngại từ thị trường và tâm lý muốn “giữ tiền” của khách hàng vào dịp cuối năm, chủ đầu tư vẫn quyết ra mặt dự án. Nhưng với sự khác biệt và tiềm năng của mình, dự án căn hộ cao cấp này thực sự đã khiến thị trường phải bất ngờ, khách hàng thay đổi thái độ, khi lượng căn được bán ra tốt hơn rất nhiều so với kỳ vọng. Đây chính là sự khác biệt của một dự án vàng, sở hữu quá nhiều tiềm năng hiện nay. Các nhà đầu tư thông thái đều thấy rằng, không nên chần chừ thêm tại dự án này, bởi với một tiềm năng lớn như hiện nay, chắc chắn mức giá tăng sẽ rất nhanh. Vì vậy, sở hữu vào thời điểm mới mở bán sẽ tiết kiệm được khoản tài chính không nhỏ.

Những nhà đầu tư thông thái, các chuyên gia đều đánh giá cao về dự án này. Có thể khẳng định rằng, trong thời gian tới, sẽ không có bất kỳ một dự án nào sở hữu vị trí đắc địa đến như vậy. Tiềm năng cho thuê được giá của dự án cũng tốt hơn hẳn, khi vị trí nằm gần rất nhiều tòa văn phòng chuyên nghiệp đang có nhiều doanh nghiệp nước ngoài hoạt đồng. Đặc biệt, tâm lý của khách hàng Hàn Quốc rất thích sống theo cộng đồng của mình, vì vậy Mipec Rubik 360 đang tạo  điều kiện tốt nhất và thu hút được một lượng khách Hàn Quốc vô cùng lớn.

Thiết kế cao cấp tại dự án

Tiêu chuẩn thuê nhà để ở của khách hàng nước ngoài rất cao. Vì vậy, những dự án được giới thiệu, truyền thông cao cấp tại Việt Nam hiện nay chưa chắc đã phù hợp và đáp ứng được tiêu chí, yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy, không có quá nhiều dự án tại phía Tây thủ đô có sức hút với khách hàng nước ngoài. Nhưng Mipec Rubik 360 lại là một trường hợp khác biệt, khi từ thiết kế căn hộ đến nội thất đều được chủ đầu tư tỉ mỉ, chi tiết, tạo nên một không gian sống tiện nghi, phù hợp với khách nước ngoài.

Đây mới là điều khiến các nhà đầu tư hài lòng và tăng thêm niềm tin tại dự án, khi danh sách nguyên vật liệu và nội thất được sử dụng tại dự án cũng đã được công bố chính thức, mang lại sự đảm bảo chắc chắn về một dự án nhà ở cao cấp, dành cho người giàu.

Xem thêm về dự án https://canhomipecxuanthuy.com/

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280