tien-ich-vinhomes

Lựa chọn căn hộ xanh giữa lòng Hà Nội

Lựa chọn những đô thị xanh, theo mô hình tổ hợp đa tiện ích, thuận tiện di chuyển, hướng tới sự phát triển bền vững đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết với nhiều người dân thủ đô Hà Nội. Chính bởi vậy, căn hộ trung tâm lại sở hữu một không gian sống xanh khép kín và hoàn hảo đã khiến Vinhomes Metropolis Liễu Giai trở thành cái tên được nhắc nhiều nhất trong 3 tháng đầu năm 2016 của thị trường bất động sản Hà Nội.

Giữa lúc tốc độ đô thị hóa diễn ra như vũ bão ở các thành phố lớn, môi trường làm việc và sống ngày càng hiện đại thì tỷ lệ nghịch là khoảng không gian xanh, gần gũi thiên nhiên ngày càng ít dần.

Nhiều dự án với không gian sống hiện đại nhưng lại thiếu đi không gian xanh gần gũi thiên nhiên đồng thời vẫn phải đảm bảo tiện ích sống cho cư dân.

tiện ích vinhomes liễu giai

Tiện ích xanh tại vinhomes liễu giai (ảnh minhb họa)

Singapore, một quốc gia hiện đại có diện tích nhỏ hơn cả Hà Nội nhưng người dân được sống trong một khu đô thị với không gian xanh tại ngay khu trung tâm như The Luxurie, Corals, The Glades.

Các khu đô thị trên đều có một điểm chung là: thiết kế gần gũi thiên nhiên, mang lại không gian xanh nhưng đầy đủ tiện nghi cho người sử dụng. Cư dân tại khu đô thị này được tách biệt hẳn hoàn toàn không khí ồn ào bên ngoài nhờ kết hợp không gian xanh với tiện ích y tế chuẩn, khu vui chơi, giáo dục cho cả trẻ con và người lớn. Khi về đến nhà, bạn sẽ cảm thấy thư thái sau một ngày làm việc dài.

Những ngôi nhà có lưu thông, thoáng khí, công nghệ xây dựng thân thiện môi trường. Khi mà điều kiện kinh tế ngày càng đầy đủ và tốt hơn thì yêu cầu của người mua nhà không còn tập trung vào vị trí nữa mà nó còn cần phải là một nơi đáng sống, đáng để yêu thương và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài.

Tuy nhiên, khái niệm “sống xanh” vẫn như chưa trở thành xu hướng mà các nhà đầu tư quan tâm một cách sâu sắc. Đa phần các khu đô thị ở Việt Nam đều mới chú trọng phát triển môi trường xanh chứ chưa vươn được tới tầm có hệ sinh thái bền vững và cân bằng đích thực.

Phát triển đô thị xanh cân bằng cuộc sống là giải pháp của thành phố phát triển thịnh vượng, thân thiện môi trường và có bản sắc riêng được giới đầu tư Bất động sản thật sự quan tâm.

Nhiều chuyên gia nhận định, xu hướng xanh sẽ là xu hướng của tương lai, các quốc gia đều nên hướng tới để phát triển một cách bền vững. Chính bởi vậy, nhu cầu sở hữu một căn hộ giữa trung tâm thủ đô và lại có những tiện ích đầy đủ, hoàn hảo và đẳng cấp, không gian xanh rộng lớn như chung cư Vinhomes Metropolis quả thật là không dễ dàng gì.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280