Thiết kế đẳng cấp quốc tế tại chung cư Seasons Avenue

Intercontinental Phú Quốc “trốn thiên đường có thật”

Phú Quốc – điểm đến lý tưởng của du lịch Việt Nam là “vùng đất hứa” của rất nhiều dự án BĐS đẳng cấp tại Việt Nam. Dự án Intercontinental Phú Quốc hội tụ tinh hoa thiết kế cùng chuỗi hạ tầng siêu đẳng cấp trên hòn đảo ngọc xinh đẹp,nơi đây trong tương lai không xa sẽ trở thành “trốn thiên đường nơi phố thị”.

InterContinental Phú Quốc và quy mô đẳng cấp đến choáng ngợp

Intercontinental Phú Quốc “trốn thiên đường có thật” 1

Trên diện tích rộng lớn lên tới 9.2 ha, dự án InterContinental Phú Quốc được xây dựng nên một tổ hợp đẳng cấp bao gồm khách sạn, condotel và biệt thự hướng biển. Được thiết kế và trang bị bởi hệ thống nội thất và những tiện ích dịch vụ hiện đại nhất theo tiêu chuẩn 5 sao nhằm đem đến quý du khách sự hài lòng tuyệt đối ngay sau khi đặt chân tới nơi này.

Với trên 115 chủ thể sở hữu Condotel, phân khu InterContinental Phú Quốc cùng dự án Condotel của mình trở thành dự án duy nhất trên thế giới được quản lý dưới sự tư vấn trực tiếp của đơn vị IHG. Bên cạnh ưu điểm nổi bật đó, dự án InterContinental Phú Quốc còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi giải thưởng Asia Property Award, là condotel đầu tiên ở Việt Nam được nhận giải thưởng danh giá này.

Thiết kế đẳng cấp từ Condotel Intercontinental Phú Quốc

Intercontinental Phú Quốc “trốn thiên đường có thật” 2

Condotel InterContinental Phú Quốc được tái tạo và hiện lên như một tuyệt tác giữa đảo ngọc và thiên nhiên hùng vĩ. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp của sự tráng lệ và nguy nga, mô hình condotel này còn được thực hiện nên bởi các loại hình bất động sản cao cấp như tổ hợp khách sạn, condotel và các căn biệt thự hướng biển.

Với những thiết kế sang trọng và hiện đại của mình, mô hình này mang tới cho quý khách hàng tới nơi đây nghỉ dưỡng có được những trải nghiệm vô cùng thú vị về một không gian nghỉ dưỡng hoà hợp với thiên nhiên đất trời cũng như sự hài lòng về hệ thống các dịch vụ tiện ích hiện đại nhất.

Với những lợi thế nổi bật đang sở hữu, dự án Intercontinental chính là vùng đất thiên đường lý tưởng dành cho những khách hàng có mong muốn sở hữu dự án, khách du lịch trong nước và quốc tế sẽ ghé thăm dự án trong tương lai.

NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT?
Hotline: 0968 980 280